Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên ở Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng - Nguyễn Thị Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động NCKH của giảng viên trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động NCKH của giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động NCKH của giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng.