Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên ở Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng - Nguyễn Thị Tâm; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động NCKH của giảng viên trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động NCKH của giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động NCKH của giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục Đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giảng viên -- Nghiên cứu khoa học -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục Đại học; Nghiên cứu khoa học; Giảng viên