Biện pháp quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn Tỉnh Kon Tum - Văn Viết Hải (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Thực trạng quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các biện pháp tăng cường quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tumg.