Biện pháp quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn Tỉnh Kon Tum - Văn Viết Hải; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Thực trạng quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các biện pháp tăng cường quản lý giáo dục pháp luật cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tumg.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục pháp luật -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Giáo dục pháp luật