Biện pháp xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum - Lê Thị Bích Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường MN ĐCQG.Thực trạng công tác xây dựng trường MN ĐCQGthành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp xây dựng trường MN ĐCQGthành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.