Biện pháp xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum - Lê Thị Bích Thảo; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường MN ĐCQG.Thực trạng công tác xây dựng trường MN ĐCQGthành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp xây dựng trường MN ĐCQGthành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng chuẩn quốc gia; Quản lý giáo dục; Xây dựng chuẩn quốc gia; Giáo dục mầm non