Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Việt cho học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Ksor Xuân (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý HĐDH môn Tiếng Việt cho HSTH người DTTS trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thực trạng quản lý HĐDH môn Tiếng Việt cho HSTH DTTS trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Các biện pháp QL HĐDH môn Tiếng Việt của Hiệu trƣởng 5 trƣờng TH có 100% HS người DTTS thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.