Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Võ Thị Mỹ Linh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý đội ngũ GVCNL ở trường THPT. Thực trạng công tác quản lý đội ngũ GVCNL ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý đội ngũ GVCNL ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum..