Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - A Răng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường PTDTNT. Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác chủ nhiệm lớp tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum.