Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - A Răng; Nguyễn Thị Trâm Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường PTDTNT. Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với công tác chủ nhiệm lớp tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Công tác chủ nhiệm -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Giáo viên chủ nhiệm; Giáo dục Trung học