Biện pháp quản lý tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo (MG) trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Mỹ Dung; Nguyễn Thị Trâm Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý GDKNS cho trẻ MG trong trường Mầm non. Thực trạng công tác quản lý GDKNS cho trẻ MG trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý tăng cường GDKNS cho trẻ MG trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục mẫu giáo -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục kỹ năng sống -- Đà Nẵng; Giáo dục Mẫu giáo; Quản lý giáo dục; Giáo dục kỹ năng sống