Biện pháp quản lý xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn toán tại các trường THCS huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Minh Sơn; Nguyễn Thị Trâm Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn Toán ở các trường THCS. Thực trạng quản lý và công tác chỉ đạo xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn Toán từ Phòng GD&ĐT đến các trường THCS huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý và công tác chỉ đạo xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn Toán từ Phòng GD&ĐT đến các trường THCS huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục phòng ngừa tệ nạn xã hội -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục phòng ngừa tệ nạn xã hội