Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở các THPT tỉnh Kom Tum - Phạm Ngọc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT