Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở các THPT tỉnh Kom Tum - Phạm Ngọc Tuấn; Bùi Việt Phú T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THPT
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Môn sinh học -- Kom Tum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Môn Sinh học