Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III theo định hướng đảm bảo chất lượng - Trương Phúc Nguyên (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo của các học viện chính trị - hành chính. Thực trạng công tác quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III theo định hướng đảm bảo chất lượng.