Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III theo định hướng đảm bảo chất lượng - Trương Phúc Nguyên; Trần Văn Hiếu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo của các học viện chính trị - hành chính. Thực trạng công tác quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III theo định hướng đảm bảo chất lượng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục -- Luận văn tốt nghiệp -- Đảm bảo chất lượng; Quản lý giáo dục; Đảm bảo chất lượng