Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Đinh Thành Hội (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Lịch sử ở trường phổ thông. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trƣờng PTDTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum.