Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Đinh Thành Hội; Bùi Việt Phú T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Lịch sử ở trường phổ thông. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trƣờng PTDTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại các trường PTDTNT tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Môn Lịch sử -- Kom Tum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Môn Lịch sử