Biện pháp quản lý giáo dục hướng nghiệp cho học sinh dân tộc thiểu số ở các trường THPT huyện Bắc Trà My và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thanh Tú (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý GD HN ở các trường THPT. Thực trạng quản lý GDHN cho HSDTTS ở các trường THPT huyện Bắc Trà My & Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Biện pháp quản lý GD HN cho HSDTTS ở các trường THPT huyện Bắc Trà My và Nam Trà My , tỉnh Quảng Nam.