Biện pháp quản lý giáo dục hướng nghiệp cho học sinh dân tộc thiểu số ở các trường THPT huyện Bắc Trà My và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thanh Tú; Trần Văn Hiếu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý GD HN ở các trường THPT. Thực trạng quản lý GDHN cho HSDTTS ở các trường THPT huyện Bắc Trà My & Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Biện pháp quản lý GD HN cho HSDTTS ở các trường THPT huyện Bắc Trà My và Nam Trà My , tỉnh Quảng Nam.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục hướng nghiệp -- Luận văn tốt nghiệp -- Dân tộc thiểu số -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục; Dân tộc thiểu số; Giáo dục hướng nghiệp