Biện pháp quản lý chất lượng dạy học ở Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng. - Huỳnh Thị Ngọc Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng dạy học ở trường đại học. Thực trạng quản lý chất lượng dạy học ở Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng. Biện pháp quản lý chất lượng dạy học ở Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng