Biện pháp quản lý công tác học sinh ở Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc – Miền núi Quảng Nam - Nguyễn Quí Quý (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác học sinh ở trường trung cấp nghề. Thực trạng quản lý công tác học sinh ở Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc – Miền núi Quảng Nam. Biện pháp quản lý công tác học sinh ở Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc – Miền núi Quảng Nam.