Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học các môn Khoa học xã hội và Nhân văn ở trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Phan Anh Khánh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận QL đổi mới PPDH các môn KHXH&NV ở trường THPT. Thực trạng QL đổi mới PPDH các môn KHXH&NV ở trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Biện pháp QL đổi mới PPDH các môn KHXH&NV ở trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum