Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum - Phan Văn Chiểu (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS. Thực trạng quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS ở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS ở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum