Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum - Phan Văn Chiểu; Huỳnh Thị Tam Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS. Thực trạng quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS ở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THCS ở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- KonTum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục đạo đức