Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường Trung học phổ thông tỉnh Kon Tum theo hướng chuẩn hóa - Lê Thanh Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ CBQL trường THPT theo hướng chuẩn hóa. Thực trạng phát triển đội ngũ CBQL trường THPT tỉnh Kon Tum. Các biện pháp phát triển đội ngũ CBQL các trường THPT tỉnh Kon Tum theo hướng chuẩn hóa.