Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường Trung học phổ thông tỉnh Kon Tum theo hướng chuẩn hóa - Lê Thanh Hùng; Nguyễn Sỹ Thư PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ CBQL trường THPT theo hướng chuẩn hóa. Thực trạng phát triển đội ngũ CBQL trường THPT tỉnh Kon Tum. Các biện pháp phát triển đội ngũ CBQL các trường THPT tỉnh Kon Tum theo hướng chuẩn hóa.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Chuẩn nghề nghiệp -- Đội ngũ cán bộ quản lý -- KonTum; Đội ngũ cán bộ quản lý; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Chuẩn nghề nghiệp