Quản lý hoạt động tài chính các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay - Đào Quang Minh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay. Thực trạng quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới GD hiện nay. Biện pháp quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới GD hiện nay.