Quản lý hoạt động tài chính các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay - Đào Quang Minh; Nguyễn Sỹ Thư PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay. Thực trạng quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới GD hiện nay. Biện pháp quản lý hoạt động tài chính ở các trường THPT tỉnh Kon Tum trong bối cảnh đổi mới GD hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động tài chính -- KonTum; Hoạt động tài chính; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục