Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Phan Thị Yến (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo ở trường Đại học theo mô hình ISO. Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng theo mô hình quản lý ISO 9001.