Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Phan Thị Yến; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo ở trường Đại học theo mô hình ISO. Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng theo mô hình quản lý ISO 9001.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Chất lượng đào tạo -- Đà Nẵng; Chất lượng đào tạo; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục