Biện pháp quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Huỳnh Thị Minh Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động TTTN của sinh viên trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại ĐHKTĐN. Các biện pháp quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại ĐHKTĐN.