Biện pháp quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Huỳnh Thị Minh Hiền; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động TTTN của sinh viên trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại ĐHKTĐN. Các biện pháp quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của sinh viên tại ĐHKTĐN.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh viên -- Hoạt động thực tập tốt nghiệp -- Đà Nẵng; Hoạt động thực tập tốt nghiệp; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Sinh viên