Quản lý công tác giáo dục y đức cho sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng - Trần Thị Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng giáo dục y đức và quản lý công tác giáo dục y đức cho sinh viên, chúng tôi đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý công tác giáo dục y đức cho sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.