Quản lý công tác giáo dục sức khoẻ sinh sản cho học sinh THCS huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng - Phan Hữu Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng quản lý công tác giáo dục SKSS cho học sinh các trường THCS trên đia bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý công tác giáo dục SKSS cho học sinh THCS.