Quản lý công tác giáo dục sức khoẻ sinh sản cho học sinh THCS huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng - Phan Hữu Dũng; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng quản lý công tác giáo dục SKSS cho học sinh các trường THCS trên đia bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý công tác giáo dục SKSS cho học sinh THCS.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Học sinh -- Giáo dục sức khỏe sinh sản -- Đà Nẵng; Giáo dục sức khỏe sinh sản; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Học sinh