Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp tại các trường trung học phổ thông huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam - Tạ Duy Sơn; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về QL đội ngũ GVCN lớp ở trường THPT. Thực trạng QL đội ngũ GVCN lớp tại các trường THPT huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Biện pháp QL đội ngũ GVCN lớp tại các trường THPT huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên chủ nhiệm -- Quảng Nam; Giáo viên chủ nhiệm; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục