Biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Trần Đạo (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý đội ngũ TTCM của HT trưởng trường PT DTNT. Thực trạng công tác quản lý đội ngũ TTCM của HT các trường PT DTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý đội ngũ TTCM của HT các trường PT DTNT tỉnh Kon Tum.