Biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Trần Đạo; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý đội ngũ TTCM của HT trưởng trường PT DTNT. Thực trạng công tác quản lý đội ngũ TTCM của HT các trường PT DTNT tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý đội ngũ TTCM của HT các trường PT DTNT tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Tổ trưởng chuyên môn -- Kon Tum; Tổ trưởng chuyên môn; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục