Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Võ Thuận; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở lý luận và thực trạng quản lý HĐDH các môn KHTN theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường THPT trên địa bàn TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đề ra biện pháp quản lý HĐDH các môn KHTN theo chuẩn kiến thức, kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở các trường THPT trên địa bàn TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy -- Kon Tum; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục