Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai - Trần Thị Phong Thái (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động bồi dƣỡng học sinh giỏi (HSG) các trƣờng THCS trên đại bàn huyện Chƣ Păh, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động này của Hiệu trƣởng nhằm nâng cao chất lƣợng quản lý của Hiệu trƣởng, nâng cao chất lƣợng dạy học và giáo dục góp phần đào tạo, bồi đắp nhân tài tại các trƣờng THCS trên địa bàn.