Biện pháp quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum - Vũ Tuấn Anh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về vấn đề xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia.