Biện pháp quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum - Vũ Tuấn Anh; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về vấn đề xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường học chuẩn Quốc gia -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Trường học chuẩn Quốc gia