Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam theo chuẩn nghề nghiệp - Võ Thị Lệ Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên mầm non. Thực trạng đội ngũ giáo viên và công tác phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam. Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam theo chuẩn nghề nghiệp..