Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam theo chuẩn nghề nghiệp - Võ Thị Lệ Huyền; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên mầm non. Thực trạng đội ngũ giáo viên và công tác phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam. Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam theo chuẩn nghề nghiệp..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Đội ngũ giáo viên -- Quảng Nam; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục; Đội ngũ giáo viên