Quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường THCS trên địa bàn huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum - Phạm Văn Phụ (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu hệ thống hóa lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng QLHĐDH môn toán ở các trường THCS, đề xuất biện pháp QLHĐDH bộ môn Toán nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở các trường THCS huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum.