Quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường THCS trên địa bàn huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum - Phạm Văn Phụ; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu hệ thống hóa lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng QLHĐDH môn toán ở các trường THCS, đề xuất biện pháp QLHĐDH bộ môn Toán nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở các trường THCS huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động dạy học -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Hoạt động dạy học