Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Thái Doãn Đường (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.