Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Thái Doãn Đường; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục kỹ năng sống -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục kỹ năng sống