Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Lê Thị Kim Đơn (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của vấn đề phát triển đội ngũ CBQL giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thực trạng việc phát triển đội ngũ CBQL giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các giải pháp phát triển đội ngũ CBQL giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum.